Chọn dây lưng da bản lớn, bản nhỏ thế nào cho phù hợp?

Dây lưng là một phụ kiện không thể thiếu trong mọi trang phục của các đấng mày râu. Ngoài chức năng định hình chiếc quần khi mặc vào thì dây lưng còn là một phụ kiện tôn lên độ lịch lãm của các quý ông. Dây lưng da có vô số loại khác nhau, ngoài chất liệu, màu sắc thì còn có 2 loại bản lớn và bản nhỏ. Vì vậy có thể chọn cho mình một dây lưng phù hợp là một điều không phải dễ dàng. Để chọn được cho mình một chiếc dây lưng da phù hợp nhất, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Công dụng của chiếc dây lưngMột chiếc dây lưng da thường là một phụ kiện để định hình chiếc quần vừa vặn hơn cho các quý ông.

Tuy nhiên, ngoài chức năng cố định chiếc quần thì dây lưng da giờ đây còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu. Chỉ với một chiếc dây lưng da phù hợp thì bộ trang phục của các quý ông trở nên lịch lãm, sang trọng và phong cách hơn.

Dây lưng luôn là một phụ kiện được các quý ông lựa chọn hàng đầu cho mình. Đây được xem là một phụ kiện không thể thiếu trong bất cứ tủ quần áo nào.


Dây lưng da còn là một phụ kiện thời trang cao cấp

Dây lưng da bản nhỏ phù hợp với những trang phục nào?

Dây lưng bản nhỏ thường là một phụ kiện mà các quý ông nào cũng đều sở hữu. Chúng thường có màu đen, nâu hoặc nâu nhạt và thường được làm bằng chất liệu da.

Với một chiếc dây lưng bản nhỏ, khi được kết hợp cùng một bộ Vest, Com lê sẽ tôn lên vẻ sang trọng và lịch lãm hơn. Vì vậy khi bạn mặc một bồ đồ sang trọng, đến những buổi họp hoặc những sự kiện mang tính trang trọng thì nên kết hợp cùng một chiếc dây lưng da bản nhỏ. Điều này sẽ mang lại sự phù hợp và tăng sự nghiêm túc, đứng đắn cho người mặt hơn.

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng dây lưng da bản nhỏ là nên chọn những loại dây lưng có họa tiết đơn giản và mang sự tinh tế.

Lựa chọn dây lưng da bản lớn với những trang phục tự do

Ngoại trừ các trang phục công sở thì đây là một chiếc dây lưng da dễ lựa chọn và phù hợp với mọi loại đồ. Đối với những chiếc dây lưng da bản lớn thì sẽ phù hợp với những trang phục tự do, trang phục đường phố hay trang phục đi tiệc.

Đây là một chiếc dây lưng da không kén chọn với các loại phụ kiện đi kèm. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những kiểu dây lưng bản lớn và thoải mái phối đồ và những sự kết hợp cá tính dành cho mình.

Chọn dây lưng da phù hợp với trang phục

Một chiếc dây lưng đẹp khi đó là một chiếc dây lưng phù hợp với bộ trang phục bạn đang mặc. Vì vậy, khi chọn cho mình chiếc dây lưng cần lưu ý đến loại dây lưng đó sẽ phù hợp với những trang phục nào. Khi chọn đúng cho mình một chiếc dây lưng, kết hợp cùng bộ đồ và phụ kiện phù hợp sẽ khiến các đấng mày râu trở nên phong cách và lịch lãm hơn.

Các bạn có thể tham khảo các loại dây lưng da cho mình tại trang web: http: thiendiluxury.com để có cho mình những loại đẹp và phù hợp hơn với từng trang phục.

Bài viết liên quan

Trả lời